Các lỗi tai nghe Bluetooth thường gặp và cách khắc phục chúng

Các lỗi tai nghe Bluetooth thường gặp và cách khắc phục chúng
 • Public Group
 • billie rios
 •  

  Tai nghe bluetooth giá rẻ  đã xuất hiện được một thời gian nhưng phải mất vài năm nữa chất lượng âm thanh và giá cả của chúng mới thực sự thu hút được khách hàng. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với tai nghe không dây đã tăng lên kể từ khi Apple phát hành AirPods.
   
  Bất chấp những tiến bộ về công nghệ, tai nghe Bluetooth vẫn gặp phải một số vấn đề khó chịu. Chúng tôi đã xem xét các sự cố tai nghe Bluetooth phổ biến nhất và đề xuất một số giải pháp bên dưới.
   
  Lỗi điện thoại không thấy tai nghe bluetooth
   
  Bạn muốn kết nối tai nghe với điện thoại thông minh của mình nhưng vì lý do nào đó mà tai nghe không hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth của bạn. Điều này là phổ biến sau khi sử dụng kéo dài. Dưới đây là các bản sửa lỗi thích hợp cho các lỗi tai nghe Bluetooth phổ biến này:
   
   
   
  Lỗi điện thoại không thấy tai nghe bluetooth
   
  Kiểm tra xem tai nghe của bạn có tương thích với thiết bị và hệ điều hành hay không. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, nó phải chạy ít nhất iOS 7, phiên bản này sẽ hỗ trợ "Bluetooth Smart Ready". Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy đảm bảo rằng nó chạy ít nhất Android 4.3.
   
  Đảm bảo điện thoại thông minh với tai nghe của bạn đủ gần. Mặc dù hầu hết các thiết bị Bluetooth — đặc biệt là tai nghe — đều có phạm vi phù hợp, nhưng cách tốt nhất để đảm bảo chúng kết nối là cách nhau ít nhất 3 feet.
   
  Không phải tất cả  tai nghe Bluetooth khong day đều kết nối với điện thoại của bạn theo cùng một cách; đôi khi nó đơn giản như bật tai nghe, đôi khi nó phức tạp hơn một chút. Để tránh bất kỳ sự cố nào khi ghép nối các thiết bị của bạn, vui lòng đọc kỹ tất cả các chi tiết về những việc cần làm.
   
  Thử tắt kết nối và mở lại. Đây là một phương pháp cũ, nhưng hãy kiên trì với nó vì đôi khi nó vẫn hoạt động.
   
  Tránh xa bộ định tuyến WiFi. Có thể bộ định tuyến Wi-Fi của bạn đang sử dụng cùng một đường truyền với bluetooth, điều này đang gây ra một số nhiễu.
   
  Không ghép nối được tai nghe với điện thoại
   
  Việc ghép nối giữa tai nghe và điện thoại thông minh đôi khi không thành công, nhưng nó cũng thường xuyên xảy ra. Giải pháp đơn giản nhất ở đây là xóa tất cả các kết nối Bluetooth không cần thiết hiện có trên nó để giảm thiểu tác động của việc có quá nhiều kết nối. Sau đó khởi động lại thiết bị và tiến hành kết nối lại với điện thoại của bạn.
   
   
   
  Không ghép nối được tai nghe với điện thoại
   
  Với những giải pháp trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể giải quyết triệt để lỗi tai nghe bluetooth. 
   

  Để có  tai nghe Bluetooth chinh hang đích thực tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại web so sánh giá 2momart.vn nhé!

   
Please sign up or sign in to see group activity.