Da dau nen chon kem chong nang nhu the nao?

Da dau nen chon kem chong nang nhu the nao?
 • Public Group
 • ann carson
 • Da dầu nên chọn kem chống nắng như thế nào?

   
  Kem chống nắng chắc chắn là loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ. Dùng kem chống nắng thường xuyên sẽ giúp bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Vậy nếu bạn đang sở hữu làn da dầu thì nên chọn kem chong nang chinh hang  như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng 2momart.vn tham khảo bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc trên.
   
  Lý do bạn nên dùng kem chống nắng cho da dầu.
   
  Da dầu là loại da thường xuyên có tình trạng bóng nhờn trên bề mặt do tuyến bã nhờn dưới da hoạt động quá mức. Đặc biệt là vùng chứ T trên da thường sẽ đổ dầu nhiều hơn các vùng da xung quanh và da dầu cũng có lỗ chân lông to nên khả năng bị mụn cũng rất cao.
   
  Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì da dầu sẽ ít bị lão hóa hơn các loại da khác. Chỉ cần bạn chọn đúng loại mỹ phẩm dành riêng cho da dầu thì quá trình chăm sóc da cũng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Chọn  kem chong nang cũng vậy, ngoài công dụng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời thì các dòng kem chống nắng dành riêng cho da dầu sẽ giúp da khô thoáng và không bị bết dính. Do đó, việc chọn đúng loại kem chống nắng cho da dầu sẽ rất quan trọng đối với quá trình chăm sóc da của bạn gái.
   
   
  Da dầu cần chọn loại kem chống nắng phù hợp
   
  Nên chọn kem chống nắng cho da dầu như thế nào mới phù hợp?
   
  Khi chọn kem chống nắng cho da dầu bạn phải lưu ý một số vấn đề như sau:
   
  Chọn chỉ số chống nắng phù hợp: Những loại kem chống nắng có chỉ số SPF và PA từ 30 – 50 sẽ là chỉ số lý tưởng nhất. Nếu chỉ số này quá cao sẽ khiến da bị bí và gây mụn hoặc quá thấp sẽ không đảm bảo chống nắng cho da hiệu quả.
   
  Chọn dạng kem chống nắng: Loại kem chống nắng dạng lai giữa vật lý và hóa học sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Dòng kem chống nắng này sẽ giúp bảo vệ da hiệu quả và không gây kích ứng đối với làn da dầu đồng thời nhờ kết cấu mỏng nhẹ và dễ thẩm thấu nên giúp da khô thoáng hơn.
   
   
  Chọn loại kem chống nắng lai vật lý và hóa học
   
  Những dòng kem chống nắng dạng xịt, dạng sữa hay lotion sẽ rất phù hợp với đặc điểm của làn da dầu.
   
  Như vậy, khi chọn  kem chống nắng tốt cho da dầu bạn gái cần ưu tiên chọn theo những gợi ý trên đây để đảm bảo phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn luôn xinh đẹp với làn da khỏe mạnh và không bóng nhờn nhé!
   

   

Please sign up or sign in to see group activity.