Groups

Clear

Clinique

 • Public Group
 • just a test

Site Demo Testers Unite

 • Public Group
 • I made this group because I was testing the plugin demo to see if it works. And I wanted a place for all of us to test it together. Do whatever you want and post here! Happy testing!

Shark ION R75 vs Shark ION R85: Which One Is The Better Robot Vacuum?

 • Public Group
 • Shark has been trying to expand their product portfolio for a while now. This effort seems to be paying dividends with the rising popularity of their robot vacuums: the R-series ION Robot Vacuums, to be exact.

  However, since there are so many different models in the series, it can be a little bit confusing for you as a buyer to figure out which one is the best to choose. In this product comparison article, you can see the differences between two of Shark’s best sellers: the Shark ION Robot Vacuum R75 and the R85.

  Let's look the shark ION robot R85 and  shark ion robot 750 reviews below:

  • Performance Differences

  In this category, the R85 has the R75 indisputably beat. According to Shark, the R85 is designed with a more powerful and efficient motor that can provide three times the suction motor of the RV750 Shark

  But many of the reviews and tests conducted independently by users suggested that the difference isn’t so drastic. The Shark ION R75 has been measured by most to have about 1,000 Pa of suction power nominally. Meanwhile, the R85 goes up to 1,400 Pa.

  With those numbers, both robots would be able to reliably clean bare floors. 

  On carpets, both robots are designed with the same set of brushes. They’re all arranged in the same manner underneath either robot, too. As a result, the brushes themselves shouldn’t make too much of a difference in the Shark ION RV750 or the RV850’s carpet cleaning performance. Nonetheless, because of its better suction, the R85 is going to be a little bit better at suctioning entrenched dirt and debris out of the carpet piling.

  Be advised that both robots are not rated to clean high-pile carpets or plush rugs. They’re both only good for thin-pile carpets only.

  • Battery Life

  In terms of battery life, both the R85 and Shark Ion Robot R75 Reviews  have the same 1-hour battery. Considering its higher price point, it’s quite disappointing that the R85 doesn’t have a more generous battery. And also, for this reason, we’ll award this point to the R75.

  • Dust Bin Size

  The R75 features a 14 ounces dust bin, while the R85 boasts a larger one that goes up to 21 ounces. If you have a large home, the R85 is going to be the better choice out of the two. But on the other hand, if your space is relatively small, the R75 is going to fit just fine.

  • Navigation System

  Both the shark ion robot rv750 and the R85 use a proximity sensor-based navigation system. Meaning the robot runs in random patterns around the floors, only changing its course when it is about to run into an obstacle like furniture or a wall.

  Compared to more navigation systems that use cameras or laser sensors, proximity sensors are less efficient and accurate.

  As always, because the R85 is sold for more, we have to give this point to the cheaper R75.

  • Special Features

  Both robots can be connected to WiFi and paired up with your smartphone. Using Shark’s special control app, you can control the robot and view its status anytime you want.

  The ION Shark robots are also compatible with popular virtual assistants like Google Assistant and Alexa. You can take control of them hands-free by using voice commands on your smart speakers.

  Conclusion

  All in all, the only differences between the two models are that the R85 has better suction performance and a larger dirt bin than the Shark ION Robot™ 750. Other than that, they’re remarkably similar to one another.

  As previously mentioned, for those with large homes, the extra performance, as well as the higher capacity dirt bin of the R85, will serve you well. The costlier price tag will be well worth it. On the other hand, we’ll recommend the  shark ion robot r75, which is more affordable, to most other people.

So sanh gia la buoc dem quan trong truoc khi mua sam online

 • Public Group
 • So sánh giá là bước đệm quan trọng trước khi mua sắm online

  So sánh giá trực tuyến là bước mua sắm online tiết kiệm được rất nhiều người Việt Nam áp dụng thành công. Vậy còn bạn, so sánh giá đã từng sử dụng qua chưa?

  Mua sắm online sẽ thật sự thiếu sót nếu bạn bỏ qua bước so sánh giá, bước đệm quan trọng giúp bạn mua sắm được hàng hóa giá rẻ đấy nhé!

  Áp dụng công nghệ 4.0 vào vấn đề mua sắm hiện nay đang trở thành một xu hướng mua sắm đang rất được yêu thích.

  Và khi mua sắm online chắc chắn bạn không thể bỏ qua bước so sánh giá từ website 2momart.vn.


  Mua sắm trực tuyến đơn giản và an toàn

  An toàn và hiện đại với các web so sánh giá uy tín

  Đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh không chỉ trên thế giới mà ngay tại TP. HCM cũng đang gặp những ảnh hưởng lớn đến với đời sống của mọi người.

  Vấn đề mua sắm cũng vậy mà gặp ít nhiều khó khăn, phương pháp mua sắm từ các sàn TMĐT ngay lúc này được xem là giải pháp tốt nhất để giải quyết nhu cầu cũng như đảm bảo được tính an toàn cho người dùng.

  ➔➔➔ Tin tức liên quan:

  1. Sử dụng công cụ so sánh giá 2momart để mua sắm hiệu quả

  2. So sánh giá và các ưu điểm nổi bật khi bạn mua sắm online

  Những sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng bạn sẽ có thể tìm được những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu mà bạn đang quan tâm thông qua vài cái nhấp chuột trên các thiết bị thông minh có mặt trên thị trường.

  Tuy nhiên, bên cạnh những cái được thì phương thức này vẫn còn khá nhiều thiếu sót làm việc mua sắm của mọi người trở nên không như mong đợi. Hàng hóa đa dạng tuy là một điểm cộng nhưng cũng vì vậy đã làm cho vấn nạn hàng giả nhái có cơ hội trà trộn đánh lừa khách hàng.

  Thêm vào đó, giá thành mang tính chất của sự canh tranh cao, làm người mua mất nhiều thời gian để dò giá để tìm được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

  Xem thêm: https://map.coccoc.com/map/25166296041712052


  2momart và những lợi ích đặc biệt

  2momart.vn Website so sánh giá uy tín nhất thị trường

  Trang so sánh giá trực tuyến 2momart.vn dù chỉ vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây tuy nhiên với những gì mà 2momart.vn đã cũng như đang làm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Cùng với các tính năng và công nghệ thông minh đã được hỗ trợ trên trang web tại đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những đường dẫn đến với những nơi bán hàng uy tín nhất cũng như sau đó tiến hành mua hàng hiệu quả và nhanh chóng.

  Không những vậy, bên cạnh việc hỗ trợ bạn mua hàng, thì đội ngũ 2momart.vn còn mang đến cho bạn các chia sẻ hữu ích giúp bạn sử dụng cũng như trải nghiệm đúng và tốt nhất.

  Những mã giảm giá được cập nhật liên tục cũng như cung cấp đến bạn thường xuyên thật tuyệt đúng không nào!

  Nếu bạn còn cần thêm thông tin có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau đây nhé!

Các lỗi tai nghe Bluetooth thường gặp và cách khắc phục chúng

 • Public Group
 •  

  Tai nghe bluetooth giá rẻ  đã xuất hiện được một thời gian nhưng phải mất vài năm nữa chất lượng âm thanh và giá cả của chúng mới thực sự thu hút được khách hàng. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với tai nghe không dây đã tăng lên kể từ khi Apple phát hành AirPods.
   
  Bất chấp những tiến bộ về công nghệ, tai nghe Bluetooth vẫn gặp phải một số vấn đề khó chịu. Chúng tôi đã xem xét các sự cố tai nghe Bluetooth phổ biến nhất và đề xuất một số giải pháp bên dưới.
   
  Lỗi điện thoại không thấy tai nghe bluetooth
   
  Bạn muốn kết nối tai nghe với điện thoại thông minh của mình nhưng vì lý do nào đó mà tai nghe không hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth của bạn. Điều này là phổ biến sau khi sử dụng kéo dài. Dưới đây là các bản sửa lỗi thích hợp cho các lỗi tai nghe Bluetooth phổ biến này:
   
   
   
  Lỗi điện thoại không thấy tai nghe bluetooth
   
  Kiểm tra xem tai nghe của bạn có tương thích với thiết bị và hệ điều hành hay không. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, nó phải chạy ít nhất iOS 7, phiên bản này sẽ hỗ trợ "Bluetooth Smart Ready". Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy đảm bảo rằng nó chạy ít nhất Android 4.3.
   
  Đảm bảo điện thoại thông minh với tai nghe của bạn đủ gần. Mặc dù hầu hết các thiết bị Bluetooth — đặc biệt là tai nghe — đều có phạm vi phù hợp, nhưng cách tốt nhất để đảm bảo chúng kết nối là cách nhau ít nhất 3 feet.
   
  Không phải tất cả  tai nghe Bluetooth khong day đều kết nối với điện thoại của bạn theo cùng một cách; đôi khi nó đơn giản như bật tai nghe, đôi khi nó phức tạp hơn một chút. Để tránh bất kỳ sự cố nào khi ghép nối các thiết bị của bạn, vui lòng đọc kỹ tất cả các chi tiết về những việc cần làm.
   
  Thử tắt kết nối và mở lại. Đây là một phương pháp cũ, nhưng hãy kiên trì với nó vì đôi khi nó vẫn hoạt động.
   
  Tránh xa bộ định tuyến WiFi. Có thể bộ định tuyến Wi-Fi của bạn đang sử dụng cùng một đường truyền với bluetooth, điều này đang gây ra một số nhiễu.
   
  Không ghép nối được tai nghe với điện thoại
   
  Việc ghép nối giữa tai nghe và điện thoại thông minh đôi khi không thành công, nhưng nó cũng thường xuyên xảy ra. Giải pháp đơn giản nhất ở đây là xóa tất cả các kết nối Bluetooth không cần thiết hiện có trên nó để giảm thiểu tác động của việc có quá nhiều kết nối. Sau đó khởi động lại thiết bị và tiến hành kết nối lại với điện thoại của bạn.
   
   
   
  Không ghép nối được tai nghe với điện thoại
   
  Với những giải pháp trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể giải quyết triệt để lỗi tai nghe bluetooth. 
   

  Để có  tai nghe Bluetooth chinh hang đích thực tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại web so sánh giá 2momart.vn nhé!

   

Travel the world

 • Public Group
 • Let's go with me

Sale on Electronics

 • Public Group
 • Discover the best online deals on electronics and save your hard-earned money. At Sale Trending, you can get some amazing Sale on Electronics on bestsellers in laptops, smartphones, TVs, fitness trackers, headphones, and many more top brands. They are offering updated deals on electronics that are perfect for you.

Test Group

 • Public Group
 • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Best Tips On Installing Luxury Vinyl Flooring

 • Public Group
 • Best Tips On Installing Luxury Vinyl Flooring

  Luxury vinyl flooring is fairly maintenance-free and easy to install at its price point. However, this doesn't mean you are free to do whatever you want with it. There are still some ground rules that should be adhered to.

  Preparation

  Don't get ahead of yourself if you don't know what specific needs of your project, even when it is just a small area. If you don't know much about vinyl flooring and online researching doesn't help much, you can always turn to a professional for advice.

  Ask a retailer or contractor if they can help you with it. Don't forget to ask about potential issues you may run into during the installation, including the best mop for Vinyl plank floors  so you can maintain their look.

  Prepare yourself with basic knowledge of your own house. Is the floor you plan to install vinyl planks or tiles a bare subfloor? Or do you actually have an existing wood or tile floor? Is there a pitch or slank to it?

  These questions are important as they will help you get the best vinyl flooring. For instance, not every product can be applied over an existing floor or to a subfloor. It may need padded support from underlayment layers. If you aren't aware of any of this, your installation won't go smoothly or may even not be possible at all.

  Go for luxury vinyl tiles or planks over a flat and level supporting surface whenever possible. Uneven edges, cracks, and bumps are your worst enemies. They can make installation more difficult as well as add more stress to the vinyl during its lifespan. As a result, your floor may break much sooner than it should. Even the  best mop for Vinyl floors can’t prevent that.

  Don't pick wide planks if you have a slanted floor. Otherwise, the vinyl wouldn't accommodate the grade.

  Carefully measure your floor in detail before buying the flooring. Take stairs and walls into consideration as they can interrupt the shape of your flooring. Don't forget to spend on some extra tiles or planks as some of them may get damaged during installation. You can also use them later for future repairs.

  Installation Tips

  Even if you are comfortable with DIY household projects, don't hesitate to ask for help from an expert when you are unsure about something. They should give you some ideas and tips specific to your situation.

  Leave some time between the delivery and installation (at least 48 hours). This duration allows the vinyl to adapt to the temperature and humidity of your house, reducing the risk of shrinking and expanding vinyl tiles and planks. This is a small but important step that can protect your layout and its spacing.

  Get the planks and tiles out of the boxes and lay them out on the floor. Check the pattern and make sure they have the right mix and match.

  Vinyl flooring can only mimic the look of natural stone or wood tiles when its pattern isn't repeated. Your house will have a more seamless look if the colors you choose match those of nearby rooms.

  Pre-cut the planks based on your pattern layout and your room's measurements. Use shims and spacers to create enough room between planks. The reason is that they tend to expand or shrink when the temperature changes and you don’t want to fix those gaps later. Water from mops for Vinyl floors  can get in and ruin the whole thing.

So sanh gia va cac uu diem noi bat khi ban mua sam online

 • Public Group
 • So sánh giá và các ưu điểm nổi bật khi bạn mua sắm online

  So sánh giá là công cụ dò tìm giá sản phẩm rẻ chính hãng đến từ nhiều chợ điện tử, từ đó giúp khách hàng có thể tự do mua sắm thỏa thích mà không cần lo lắng về giá

  Mua sắm trực tuyến hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng thực hiện bởi mức giá chi trả cho mỗi sản phẩm chính hãng đều chỉ đạt mức trung bình.

  Tuy nhiên, bởi vì sự đa dạng hàng hóa và số lượng nhà bán ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng phù hợp với bản thân nhất là điều khá khó khăn khi quyết định.

  Chính vì vậy, những trang  so sanh gia uy tin sẽ là gợi ý thú vị để giúp bạn có thể mua sắm trực tuyến đạt được mức giá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất đấy!


  So sánh giá giúp người dùng mua sắm giá rẻ

  So sánh giá và công dụng nổi bật khi thực hiện mua sắm trực tuyến

  Mua sắm online tại các chợ điện tử thường gặp phải một số khó khăn nhất định, điển hình nhất chính là sản phẩm có thời gian sale cố định bắt buộc khách hàng phải canh mua thì mới có thể sở hữu chúng với mức giá rẻ nhất hoặc săn mã giảm giá để trừ tiền trực tiếp ở khâu thanh toán nhưng không phải lúc nào cũng còn mã.

  Chính vì nắm được những khó khăn này của khách hàng khi tham gia mua sắm trực tuyến, các web so sanh gia  đã ra đời với mục đích tối ưu các bước săn sale gian khổ như trước kia.

  Điển hình nhất chính là các sản phẩm chính hãng tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng như chất lượng, cách sử dụng hoặc mẹo vặt hay,...

  Đặc biệt nhất chính là những mức giá rẻ được trang bị tại trang hoàn toàn đến từ những nhà bán uy tín trực thuộc tại nhiều chợ điện tử có nhiều đánh giá tích cực từ người mua hàng trước đó.

  Tiêu biểu nhất chính là trang so sánh giá 2momart.vn khi đang là trang được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng nhất!


  Các chương trình sale tại chợ điện tử

  2momart.vn - Trang so sánh giá bạn nên ghé thăm dù chỉ một lần

  Do chỉ ưu tiên thực hiện  so sánh giá các nhóm sản phẩm chính hãng mới nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nên việc tham gia mua sắm tại 2momart sẽ giúp bạn nắm bắt  kịp xu hướng mua sắm hiện nay, đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân.

  Điển hình, khi tham gia so sánh giá tại website này bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: Cung cấp thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm có ở website, mua sắm trực tuyến giá rẻ hơn do có sự sàng lọc kỹ càng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm sau khi mua sao cho đạt hiệu quả cao nhất,...

  Nhanh tay truy cập vào website so sánh giá 2momart.vn để nắm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!